NEW IN STORE

BIKK SNEAKER

เป็นเเบรนด์ Streetwear สัญชาติไทยที่ออกเเบบโดยคนไทย มีดีไซน์เฉพาะตัวเน้นความเรียบเท่ เเละสะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นเมืองกรุงหรือกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศไทย เเละมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มี Lifestyle ที่โดดเด่น สนใจสินค้าคลิ๊ก

Let’s connect

Search

CHAD-PROM : WHEN CLASSIC MEET CREATIVITY

ในยุคที่หันไปทางไหนเราก็จะเห็นเสื้อผ้าที่ Influence จากวัฒนธรรม Streetwears เต็มไปหมด เราเชื่อว่ายังมีหนุ่มๆอีกหลายคนที่ชอบความ Classic อยู่ แต่อาจจะยังเขินอายที่จะหยิบ Classic Menswear ออกมามิกซ์แอนด์แมทช์นอกตำราบ้าง ด้วยความอมตะของตัว Classic Menswear นั้นเซฟพอที่จะทำให้มันไปรอดได้อยู่แล้ว แต่แน่นอนว่าการสร้างส่วนผสมใหม่ๆให้กับ Classic Menswear นั้นเรียกได้ว่า High Risk High Rewards ความเสี่ยงสูงมากที่มันจะทำให้คุณขวยเขินได้ง่ายๆ แต่ถ้าจับคู่กับชิ้นอื่นๆได้ดีคุณก็จะโดดเด่นและกลายเป็นที่จับจ้องจากทุกสายตาเลยทีเดียว

วันนี้เรามีแบรนด์เสื้อผ้า Classic Menswear ที่กล้าฉีกตำรา Classic ใดๆออก พร้อมใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงบนรายละเอียดอันปราณีตของ Classic Menswear ออกมาได้ลงตัวสุดๆ

CHAD-PROM

 

 

 

แบรนด์จากสองหนุ่มพี่น้องชาวเกาหลีใต้ Park Changwoo (Chad Park) และ Park Changjin ที่ต่อยอดกิจการร้านตัดสูทของพ่อ (B&Tailor) ซึ่งนับว่าเป็นร้านแถวหน้าของเกาหลีใต้ ที่คุณภาพพอฟัดพอเหวี่ยงกับห้องสูทในอิตาลีได้อย่างสมน้ำสมเนื้อ สองพี่น้อง Park เพาะบ่มวิชาความรู้จากร้านของพ่อ และนำมาปล่อยออกในแบรนด์ของตัวเอง Chad-Prom จึงเต็มไปด้วยคุณภาพที่อัดแน่นในทุกรายละเอียดของเสื้อผ้าทุกชิ้นอย่างแท้จริง ด้วยคุณภาพแบบ Classic Menswear ผนวกเข้ากับความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ทั้งสองนี้ จึงอาจจะเรียกได้ว่าเสื้อผ้าของพวกเขาเปิดโลกใหม่ให้กับ Classic Menswear ไปเลย ทั้งการสร้างแจ็คเก็ตที่ตัดเย็บและใช้วัสดุชนิดที่ว่าออกมาดูเนี้ยบไม่แพ้ชุดสูทดีๆสักตัวเลย หรือกางเกงคลาสสิคเอวสูงที่ถูกแปลงออกมาในลุคของผ้ายีนส์ฟอกอย่างลงตัว

การเลือกที่จะก้าวออกจากเซฟโซนของ Classic Menswear ทำให้ทุกคนต้องหันมาสนใจเสื้อผ้าของสองพี่น้องนี้ เป็นการเปิดประตูสู่โลกใบใหม่ของ Formal ที่เดินทางมาเจอกับ Casual อย่างลงตัว ลองนึกภาพการใส่ Dress Pants สุดเนี้ยบที่ตัดเย็บจากผ้าลูกฟูกคู่กับ Sneaker คู่โตแค่นี้ก็สนุกแล้ว แต่สิ่งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าทั้งสองไม่มีความเข้าใจในสิ่งที่เขาทำอย่างถ่องแท้

ต้องยอมรับจริงๆว่าสองพี่น้องคู่นี้เป็นเจ้าพ่อแห่ง Modern Classic Menswear ตัวจริงแน่นอน

Leave a Comment

X