NEW IN STORE

BIKK SNEAKER

เป็นเเบรนด์ Streetwear สัญชาติไทยที่ออกเเบบโดยคนไทย มีดีไซน์เฉพาะตัวเน้นความเรียบเท่ เเละสะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นเมืองกรุงหรือกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศไทย เเละมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มี Lifestyle ที่โดดเด่น สนใจสินค้าคลิ๊ก

Let’s connect

Search

ลุควาเลนไทน์ไม่จำเป็นต้องหวานจากคอลเลคชั่นล่าสุดของ Ralph Lauren

ใครกันที่กำหนดว่าสาวๆจะต้องแต่งตัวสีแดงสีชมพูในวันวาเลนไทน์? เพราะว่าในคอลเลคชั่น Spring 2019 ล่าสุดของ Ralph Lauren ไม่กี่วันที่ผ่านมา เสื้อผ้าที่ออกมานั้นคือส่วนผสมจากความสะพรั่งของสีทองและสีดำมาในลุคเซ็กซี่แบบมีคลาส เหมือนอยากจะพูดกับโลกว่าเลิกคิดว่าวาเลนไทน์จะต้องเป็นเสื้อผ้าสีแดงสีชมพูอ่อนหวานได้แล้ว เพราะว่าพวกเธอสวยอยู่แล้วไม่ว่าจะสวมใส่เสื้อผ้าสีอะไร อย่าตีกรอบความรักไว้เพียงแค่สีไม่กี่สี ไปดูกันว่าความเซ็กซี่สวยงามแบบเข้มขรึมมีระดับของ Ralph Lauren กันว่าจะเป็นยังไง

COOL CARDI

 

 

ความสบายและความงามสะดุดตาต้องมาก่อน กับเสื้อ Sweater ขนแกะทรงครอปประดับสีทองแวววับเป็นลายขวาง คู่กับคาดิแกนลายเดียวกัน เสริมด้วยกระโปรงแพรยาวสลวยจบด้วยรองเท้ายางสีทองเตะตา เรียกได้ว่าเป็นลุคเซฟที่ไม่เซฟเท่าไหร่ด้วยรายละเอียดสีทองระยิบระยับ แต่เชื่อเถอะว่าไปทานดินเนอร์ได้อย่างเฉิดฉายแน่นอน

SHEER BEAUTY

 

 

แน่นอนว่าความเซ็กซี่จะน่าสนใจก็ต่อเมื่อเผยช่องว่างให้หนุ่มๆได้ไปจินตาการกันต่อ ไม่แปลกเลยที่ผ้าซีทรูจะเป็นตัวเลือกที่ดีในเดทวันวาเลนไทน์ ผ้าซีทรูสีดำสุดพริ้วไหวกับกางเกงผ้าแพรเอวสูง ดูสุขุมแต่แฝงความเซ็กซี่ ปิดท้ายด้วยสีทองแทรกที่เข็มขัด รองเท้า และกระเป๋าถือ เป็นอีกลุคเข้มๆแอบขี้เล่นประหนึ่งเป็น Catwoman

 

TIMELESS ELEGANCE

 

 

ถ้ากำลังมองหาลุคที่เคร่งขรึมขึ้นไปอีก สำหรับดินเนอร์ที่เป็นทางการมากหน่อย แนะนำให้ลองมองส่วนผสมที่ลงตัวนี้ ด้วยเสื้อ Peplum เลื่อมๆแต่บางเบา ตัดกับกระโปรงยาวผิวด้าน ที่ไม่ว่าจะอยู่คู่กันหรือแยกกันไปแมทช์กับชิ้นอื่นๆก็รอดอย่างไม่น่าเป็นห่วง

POWER POSE

 

 

ในยุคนี้คงเป็นที่พิสูจน์กันไปแล้วว่ากางเกงนั้นเป็นลุคสุภาพได้สวยงามไม่แพ้กระโปรงอย่างแน่นอน กางเกงขาบานเป็นพิเศษนี้จะขโมยความสนใจจากกระโปรงใดๆรอบตัวคุณ ยิ่งการจับคู่กับแจ็คเก็ตหนังกลับตัวโคร่งและเครื่องประดับเด่นๆซักชิ้นสองชิ้น จะช่วยขับเน้นลุค Luxury Vintage ของคุณออกมาให้เป็นที่จับจ้องจากทุกสายตา

DAREDEVIL

 

 

สำหรับสาวมั่นผู้ไม่เกรงกลัวในการโชว์เนื้อหนังมังสาบริเวณไหล่ ก็ขอแนะนำเดรสยาวสายเดี่ยว ที่อวดสุขภาพผิวของคุณอย่างเต็มที่ และแน่นอนว่าดึงดูดให้ทุกสายตาต้องหันมาอย่างแน่นนอน อย่าลืมเติมเลเยอร์ให้ชุดเรียบหรูนี้ด้วยเครื่องประดับอย่างสร้อยคอหรือโชคเกอร์เพื่อเติมสเปซที่ท่อนบนด้วยหล่ะ

FIT FOR ROYALTY

 

 

รับแรงบันดาลใจจากภริยาของเจ้าชายเฮนรี่อย่าง Megan Markle ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ด้วยชุดเดรสรัดรูปเต็มตัวที่แอบขี้เล่นด้วยการปาดไหล่ทิ้งไปซักข้างหนึ่ง แน่นอนว่าเครื่องประดับสีทองดีๆซักชิ้นสองชิ้นจะยิ่งขับพลังความเรียบหรูแต่ขี้เล่นออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ICE QUEEN

 

สีขาวแบบหิมะยังคงคูลต่อไม่หยุดหย่อน กับทักซิโด้ตัวยาวสีขาวบริสุทธิ์ กับกางเกงขาตรง ที่ทุกชิ้นถูกเกรดไซส์มาอย่างลงตัว เป็นอีกลุคที่ลงตัวและคลาสสิคอย่างร่วมสมัย

 

SPRING FLING

 

สำหรับสาวๆที่ยังอยากหวานในลุคเคร่งขรึม ด้วยใจรักในดอกไม้ ด้วยผ้าไหมแก้วลายแพทเทิร์นดอกไม้บางเบา กับเกงขาบานใส่ทับบอดี้สูทสำดำเรียบสนิท เพิ่มเลเยอร์ด้วยคอเสื้อชูชัน กับแขนเสื้อทรงพุ่มให้ลุคที่อยู่ตรงกลางระหว่าง Spring และ Winter ได้อย่างดี

GOLD STANDARD

 

ถ้าคุณมั่นจริงไม่กลัวที่จะเฉิดฉาย ก็ขอแนะนำชุดเดรสสายเดี่ยวคอวีผ่าลึก ด้วยสีทองระยิบระยับพร้อมจะแทงทุกสายตาที่ผ่านมา กับทรงเดรสที่ชวนให้ค้นหา องค์ประกอบทุกอย่างในแมทช์ชิ่งนี้จะทำให้คุณเฉิดฉายที่สุดในค่ำคืนวาเลนไทน์อย่างแน่นอน

ALL THAT GLITTERS

 

เปล่งประกายจากหัวจรดปลายเท้าด้วยเดรสสีทองเข้มที่ไม่แสบตามากนัก แต่แวววาวอย่างพองาม เสริมพลังด้วยเข็มขัดเส้นหนาพอเหมาะเพื่อขับเน้นสรีระทรวดทรงองค์เอวให้น่าดึงดูดยิ่งขึ้น ที่สำคัญที่สุดคือเลือกใช้วัสดุสีเข้มซักหน่อยเพื่อไม่ให้เกิดการสะท้อนมากเกินจำเป็น แต่ห้ามลืมความระยิบระยับ Glittering ในทุกชิ้น

Leave a Comment

X